Xe Điện DK Bike Đồng Hành Cùng UBND Tỉnh Lạng Sơn Tổ Chức Ngày Hội Việc Làm

Xem nhanh

Xe Điện DK Bike cùng UBND Lạng Sơn Tổ Chức Ngày Hội Việc Làm

Ngày mai, Chủ nhật 12/6, hãng Xe Máy Điện, Xe Đạp Điện thương hiệu DK Bike hân hạnh đồng cùng UBND Tỉnh Lạng Sơn, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm nay trên địa bàn Thành phố. Đây là một trong nhiều hoạt động chính trong chương trình hỗ trợ phát triển thị trường Lao động đến năm 2030 của UNND Tỉnh trên địa bàn Tỉnh nhà.

Việc làm Xe Máy Điện DK Bike Lạng Sơn

Tham dự ngày hội sẽ có lãnh đạo UNND Tỉnh, lãnh đạo UNND Thành Phố và các cấp Sở, các phòng, ban chức năng liên quan, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; ..

Trong chương trình, các em học sinh và người lao động sẽ được tham gia các hoạt động văn nghệ; giao lưu trả lời câu hỏi tìm hiểu về lịch sử, ẩm thực, văn hoá của Xứ Lạng, TP Lạng Sơn; tìm hiểu các ngành học, các nghề đào tạo, các nghề đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động; cơ hội việc làm tại thành phố quê hương và các thông tin về xuất khẩu lao động và du học tại một số thị trường quốc tế.

Việc làm Xe Điện DKBike Lạng Sơn

TP Lạng Sơn có đông đảo lực lượng lao động từ 18-28 tuổi với trên 10.000 người; lực lượng trong độ tuổi từ 30-35 là trên 35.000 người, do vậy, nhu cầu về việc làm là rất lớn. Đây cũng là nơi hiện có số đông lao động đi làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và cả nước ngoài. Vì vậy, Xe Máy Điện Dk Bike đồng hành UBND tỉnh tổ chức ngày hội hướng nghiệp, giới thiệu việc làm trên địa bàn Thành phố mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, việc làm cho học sinh và người lao động tại địa phương.

Xe Điện DKBike Lạng Sơn

Xe Đạp Điện DKBike Lạng Sơn

Xe Máy Điện DKBike Lạng Sơn

Trân trọng kính mời các bạn Học sinh, thanh niên yêu mến các công việc thuộc lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe hai bánh nói chung và xe hai bánh Thương hiệu Xe Đạp Điện DKBike tới tham dự và giao lưu. 𝐃𝐊𝐁𝐢𝐤𝐞 luôn luôn mở rộng vòng tay chào đón các bạn thực tập sinh, đặc biệt là các bạn có hộ khẩu ở Tỉnh nhà gia nhập Ngôi nhà chung DKBike, nếu chúng ta có cơ hội được hợp tác lâu dài và cùng phát triển sự nghiệp và trưởng thành ngay tại Thành phố quê hương thì niềm vinh dự cho chúng tôi và còn điều gì tuyệt vời hơn phải không ạ!

Xe Điện DKBike Xứ Lạng

Hãy tham dự Ngày Hội Lớn này và kết nối cùng DKBike ngay từ bây giờ:
1. Ms Huệ – TP HCNS:                 093 661 6702
2. Ms Thanh – PGĐ Tài Chính:         093 661 6702
3. Ms Hạnh – TP Kinh Doanh:          093 661 6702

Xe Điện DKBike Ưu Đãi Cực Lớn Cho Đồng Bào Xứ Lạng

Cũng trong dịp này hãng Xe Điện DK Bike thực hiện Sự kiên Xe Điện và 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐠𝐨́𝐢 𝐧𝐠𝐚̂𝐧 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐥𝐨̛́𝐧 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐁𝐚̀ 𝐂𝐨𝐧 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐗𝐮̛́ 𝐋𝐚̣𝐧𝐠 – 𝐋𝐚̀ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐚̂𝐧 𝐯𝐚̀ đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐥𝐚̀ 𝐂𝐀́𝐂 𝐁𝐀̣𝐍 𝐇𝐎̣𝐂 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐢̉𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̀: các bạn có hộ khẩu thường trú hoặc học tập, sinh sống, tạm trú dài hạn tại địa bàn Tỉnh Lạng Sơn chính là đối tượng chính của thể lệ CTKM lần này.

Xe Điện DKBike Ưu Đãi Cực Lớn Cho Đồng Bào Xứ Lạng

– 𝐃𝐊𝐁𝐢𝐤𝐞 𝐁𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐓𝐏 𝐋𝐚̣𝐧𝐠 𝐒𝐨̛𝐧 –  𝟒𝟐𝟕 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮, 𝐓𝐏 𝐋𝐚̣𝐧𝐠 𝐒𝐨̛𝐧.

– Hotline: 𝟎𝟗𝟑𝟔𝟔𝟏𝟔𝟖𝟏𝟏

– Theo đó, mỗi Sản phẩm Xe Điện DKBike bán ra trong thời gian ưu đãi sẽ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝟏𝟎% 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐇𝐄𝐎 𝐗𝐄. Quý khách quan tâm xin liên hệ.

Tin xem nhiều

Tin mới nhất