Diễn Viên, Người Mẫu Trâm Ngô Trở Thành Đại Sứ Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện DKBike

Xem nhanh

Trâm Ngô Trở Thành Đại Sứ Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện DKBike

Trâm Ngô – Ngô Thùy Trâm đã nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng hot nhất trong thời gian gần đây. Với gu ăn mặc cá tính, gương mặt dễ thương, đặc biệt là chiếc răng khểnh duyên dáng, diễn viên và người mẫu trẻ Trâm Ngô đã từng bước ‘thăng hạng’ trong ngành giải trí Việt.

Trâm Ngô luôn rạng rỡ cá tính trong mọi khuôn hình.

Với ngoại hình ưa nhìn, chiều cao 1m67 và điều đặc biệt là nụ cười cùng chiếc răng khểnh cô bạn không chỉ làm mẫu ảnh mà còn có cơ hội tham gia những MV Ca nhạc, MV quảng cáo, và từng tham gia nhiều bộ phim dành cho giới trẻ. Cô bạn gây bất ngờ cho khán giả khi từng đóng quảng cáo với ca sĩ Sơn Tùng tới 2 lần và còn tham gia đóng quảng cáo chung với ca sĩ Phi Nhung, Ca sỹ Ngô Kiến Huy, …Vừa đi học vừa tham gia công việc người mẫu, khiến cuộc sống của Thùy Trâm khá bận rộn.


Diễn viên, người mẫu Trâm Ngô xuất hiện với vai trò nữ chính trong MV Ca nhạc của Ngô Kiến Huy

Không chỉ vậy, cô hotface 9x đã sưu tập cho mình rất nhiều giải thưởng giá trị: giải nhất cuộc thi “The fashion in me”, giải Nhì cuộc thi thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường năm 2012 và nhiều giải thưởng khác,…

Với profile “trong mơ”, không khó để cô nàng sở hữu lượng fan đông đảo theo dõi trên các trang cá nhân. Con số đang ngày một tăng nhanh tới khó tin và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trâm Ngô được dự đoán sẽ là cái tên sẽ làm mưa làm gió” trên mạng xã hội thời gian tới đây. Trâm Ngô trong vai trò khách mời, người chơi chính của Game show “Ngạc Nhiên Chưa?”

Ngạc nhiên chưa ạ 😀

Còn nhớ trước đây Ca Sỹ Mỹ Anh, MC Khánh Vy cũng đã từng xuất hiện với vai trò Đại sứ Thương hiệu Xe Máy Điện, Xe Đạp Điện DK Bike. Ở cả Mỹ Anh, Khánh Vy và Trâm Ngô đều có cá tính của DKBike khi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm khác biệt, sáng tạo với tinh thần luôn luôn sẵn sàng thay đổi, làm mới bản thân.

Xe Máy Điện DK Bike trở lại mạnh mẽ chiến dịch “Team Genz Toàn năng”

Đầu năm nay, Hãng Xe Điện DK Bike đã bất ngờ trở lại mạnh mẽ với chiến dịch “Team GenZ Toàn Năng” với hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Anh và MC Khánh Vy. Chiến dịch “Thế Hệ GenZ Cá Tính Rực Rỡ” của DKBike lần này tập trung mang đến những trải nghiệm mới, khơi gợi chất riêng ở mỗi bạn trẻ mỗi khách hàng, tiếp nối chiến dịch “Team GenZ Toàn Năng” với nỗ lực mang đến những mẫu xe hai bánh thời trang, cá tính, mạnh mẽ và đầy tính sáng tạo. Trâm Ngô trong vai trò mới, Đại sứ Thương hiệu cho Xe Điện DKBike trong chiến dịch “Cho GenZ Cá Tính Rực Rỡ”

Trâm Ngô trong bộ ảnh mới nhất với các mẫu xe điện của DKBike.

Xuyên suốt hơn 18 năm tham chiến thị trường kinh doanh xe hai bánh tại Việt Nam là cả quá trình DKBike luôn làm mới mình, tiên phong khai phá những phân khúc mới với nhiều mẫu xe mang tính dẫn dắt thị trường. Cho tới thời điểm này DKBike đã chứng tỏ là hãng xe dám thay đổi và lắng nghe phản hồi của khách hàng để ngày càng tốt hơn. Đó cũng là điểm cá tính chung của hãng DKbike với nữ đại sứ Trâm Ngô cho lần hợp tác này.

Có thể thấy ở Trâm Ngô có sự nỗ lực hoàn thiện, tự tin thể hiện cá tính riêng của Sản phẩm Xe Điện DK Bike với những mẫu xe ngày một đẹp hơn, tinh tế hơn, tiết kiệm hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng vốn có của hãng. Trâm Ngô lại thể hiện tốt sự sáng tạo, dám đương đầu, dám khác biệt không theo lối mòn của DKBike minh chứng bằng những Xe Máy Điện chất lượng DK Crea Mono, DK Roma, DK Gogo, DK Samurai,..  Trâm Ngô thực sự rất xứng đáng với vai trò đại sứ thương hiệu cho DKBike nhất là với chiến dịch “Thế Hệ GenZ Cá Tính Rực Rỡ”.

Tin xem nhiều

Tin mới nhất